Pioneer DJ XDJ-XZ có phải một sản phẩm mới mà bạn đang quan tâm?

Đã một thời gian kể từ khi Pioneer DJ cập nhật dòng thiết bị RX. Với những tất cả tính năng cần thiết cho một chiếc bàn DJ phù hợp không gian tại gia hoặc thậm chí tại club, XDJ-RX2 đã làm được tốt điều đó. Tuy nhiên, người dùng thực tế có vẻ như muốn nhiều hơn nữa. Kết nối với Rekordbox bằng cổng USB từ lâu đã được nhiều người trông đợi trên những thiết bị rẻ hơn DJM hoặc hệ thống CDJ, không quá khó để nhìn thấy được những hãng sản xuất cũng đang có xu hướng tương tự như vậy.

RX2 thực tế chưa từng được thiết kế những tính năng tại phân khúc chuyên nghiệp dễ thấy từ sự thiếu sót ở mâm xoay chưa đạt chuẩn kích thước hay việc không có khả năng kết nối độc lập ngoài với hệ thống ngoài khác. Từ đó xuất hiện ý tưởng về một thiết bị cải tiến tất cả các tính năng với 4 kênh mixer, hiệu ứng độc lập, nâng cấp microphone và mâm xoay chuẩn kích thước. Và sự xuất hiện của XDJ-XZ liệu đã thỏa mãn được hết những điều đó từ ý tưởng kết hợp giữa CDJ và XDJ?

Những tính năng nổi bật tại Pioneer DJ XDJ-XZ:

– 4 kênh mixer với hiệu ứng DJM đặc biệt.

– 2 kênh mixer phụ hoạt động khi kết nối với Rekordbox.

– Màn hình cảm ứng 7-inch hiển thị thông số và tình trạng kết nối với CDJ

– 2 cổng cắm micro với 3 dải tần EQ và Anti Feedback

– Cổng ra âm thanh Master được nâng cấp với 3 dải tần EQ.

– Mâm xoay lớn chuẩn kích thước đi cùng với màn hình LCD màu.

– Bộ Pad chuyên nghiệp với 16 màu RGB.

– Khả năng kết nối với hệ thống Rekordbox và trong tương lai sẽ hỗ trợ với Serato DJ PRO.

Đánh giá tổng quan: Thiết bị XDJ-XZ quả thật rất ấn tượng và nhắm tới đúng thị trường DJ chuyên nghiệp trên thế giới. Tuy nhiên việc bị giới hạn khi muốn sử dụng cả 4 channel mixer cần có sự hỗ trợ của hệ thống Rekordbox đã không giúp sản phẩm này trở thành một thiết bị 4 Deck độc ập như Denon Prime 4 của Denon DJ.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay