Denon Prime GO – Bàn DJ Mở Ra Kỷ Nguyên Mới

Denon Prime Go là bàn DJ tích hợp pin giúp bạn có thể mang âm nhạc đi muôn nơi mà còn mở ra kỷ nguyên DJ mới. Khi công nghệ ngày một phát triển, việc chơi DJ từ các thiết bị được ghép nối bởi các dây nhợ lằng nhằng đang ngày càng bị loại bỏ bởi công nghệ không dây đang rất phát triển.

Bạn có thể mang thiết bị của bạn đi bất kì nơi đâu, chơi nhạc mọi thời điểm mà không cần đến nguồn điện, và Prime GO là sự lựa chọn đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến. Với kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 1 bàn DJ Controller bình thường, bạn dễ dàng bỏ vào balo của mình, chuẩn bị sẵn Set nhạc ngay trên thiết bị, và sẵn sàng khuấy động bất kì buổi biểu diễn nào với Prime GO.

ảnh denon prime go

Prime GO vẫn có một màn hình cảm ứng 7-inch giống một chiếc điện thoại thông minh cỡ lớn, nhưng điểm đột phá chính là Prime GO được trang bị một viên pin Lithium-ion hoàn toàn có thể sạc và sử dụng trong 4 giờ liên tục mà không cần nguồn điện khác. Thừa hưởng tính năng vượt trội từ các đàn anh đi trước, Prime GO vẫn được trang bị bộ thu tín hiệu Wifi và cổng kết nối mạng Lan, qua đó bạn không cần phải mang theo máy tính, hoặc kể cả bạn có lỡ quên mang theo USB, thẻ nhớ lưu trữ nhạc, đừng lo vì bạn thoải mái truy cập và nghe, tải nhạc và chơi nhạc từ nguồn nhạc Online được cung cấp bởi TIDAL đã tích hợp vào Prime GO.

Như đã nói, bạn dễ dành kết nối và truy cập các nguồn nhạc với khe cắm USB và khe cắm cho thẻ nhớ SD. Bạn muốn thu âm lại Set nhạc của mình? Không thành vấn đề, Prime GO là thiết bị duy nhất bạn cần. Bạn có thể thu âm vào USB hay thẻ nhớ SD, thậm chí là vào ngay thiết bị mà chứa nguồn nhạc của bạn. Mọi thay đổi vụ trí Hot-Cue, Loop hay Sample đều được lưu lại trên nguồn nhạc của bạn cho những lần sử dụng sau.

Denon Prime Go có cổng kết nối WIFI để truyền phát nhạc Online

Bạn quên không đem theo USB, thẻ nhớ SD hoặc ổ cứng chứa nhạc? Ai đó ngỏ ý muốn bạn chơi một bài mà bạn không có sẵn? Không sao cả! Prime GO tích hợp bộ thu Wifi và từ đó bạn dễ dàng truy cập kho nhạc Online khổng lồ từ TIDAL với hơn 60 triệu bản nhạc thịnh hành và liên tục được cập nhật. Và trong thời gian tới đây, nhiều kho dữ liệu âm nhạc Online khác sẽ có mặt trên nền tảng EngineOS.

Chắc hẳn những đột phá về công nghệ nổi bật hơn so với những sản phẩm cùng phân khúc chắc hẳn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm vào nhiều cảm hứng cho những ai đã và đang theo đuổi con đường trở thành một DJ. Denon Prime Go sẽ là cái tên được nhiều nhắc đến nhất trong thị trường thiết bị DJ và đã được rất nhiều DJ nổi tiếng tin dùng.

Chi tiết sản phẩm : Denon DJ Prime Go – Bàn DJ chuyên nghiệp nhỏ gọn không cần nguồn – BanDJ.vn

Clip mở hộp Denon Prime Go: (2) DJ Tommy Đánh Giá Prime Go – YouTube

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay