Ra mắt bản cập nhật Engine Prime V1.6 mới nhất năm 2021

ENGINE PRIME v1.6 BẢN CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Tiêu điểm:

PHẦN MỀM MỚI NHẤT CHO PHÉP DJ CÓ THỂ CHƠI NHẠC QUA THƯ VIỆN ĐÁM MÂY CỦA MÌNH (CLOUD DATA) VỚI DROPBOX, BEATSOURCE LINK, KHUÔNG NHẠC ĐỘNG VÀ CÒN NHIỀU HƠN NỮA.

 

Bản phát hành mới nhất từ ENGINE DJ cho phép người dùng sử dụng âm nhạc lưu trữ tại đám mây cá nhân từ khắp nơi trên thế giới trực tiếp từ bàn DJ thông qua Wifi hoặc dây mạng được thiết lập sẵn.

Đây chính là phiên bản update mà mọi người đều mong đợi bấy lâu nay! Engine DJ – nhà phát triển hàng đầu về giải pháp cho phần mềm DJ đa nền tảng – hôm nay đã công bố và phát hành phiên bản 1.6 của Engine OS. Phiên bản này cho phép DJ truy cập vào dịch vụ DropBox và Beatsource Link trực tiếp trên các thiết bị sử dụng Engine OS. Phiên bản này cũng đã thêm tính năng Stacked Waveform (hiển thị 2 sóng nhạc của 2 bài nhạc khác nhau trên một thiết bị) dành cho các mẫu Media Player như SC5000/6000/M khi kích hoạt chế độ Dual-layer. Cùng với đó 2 tính năng được đề xuất nhiều nhất đã chính thức được tích hợp: Beat Grids linh hoạt (khuông nhạc động dành cho các bài nhạc có thay đổi về tempo, transition, dynamic tempo) và Track Preview (nghe trước bài nhạc mà không cần load) cho tất cả các thiết bị – bao gồm cả Prime 4.

Engine Prime V1.6

Đồng hành với Engine OS cho các thiết bị DJ là phần mềm Engine Prime – phần mềm quản lý và chuẩn bị nhạc trên máy tính – cũng được cập nhật và thêm tính năng quản lý thư viện đám mây DropBox, chỉnh sửa Beat Grids, hoàn toàn tương thích với iOS 11 Big Sur, nhận và đọc beatgrids đã chỉnh sửa trên Serato Pro và Rekordbox, cùng với đó là nhiều cải tiến đi kèm và tăng sự ổn định trên từng sản phẩm thiết bị khác nhau.

Engine OS và Engine Prime đã có mặt trên trang web: https://www.denondj.com/downloads

 

Tích hợp dữ liệu đám mây cá nhân Dropbox ( Engine OS và Engine Prime)

Tích hợp phát nhạc trực tuyến đang là xu hướng mới trong ngành công nghiệp DJ, và Engine OS thực sự có một bước tiến vượt xa mọi thứ bạn có thể nghĩ đến, cho phép bạn truy cập vào bộ sưu tập cá nhân trên Dropbox. DJ đã hoàn toàn đồng bộ âm nhạc trừ Dropbox thông qua việc tải lên từ Engine Prime cho máy tính và sử dụng trên các thiết bị DJ sử dụng Engine OS ở mọi nơi trên thế giới. Hoặc có thể sử dụng dữ liệu âm nhạc trực tiếp từ Dropbox thông qua thiết bị sử dụng Engine OS mà không cần đồng bộ với Engine Prime trên máy tính. Tất cả mọi người dùng đều được miễn phí dịch vụ phát nhạc cá nhân trực tuyến từ Dropbox.

Và để kỷ niệm cho bước tiến lớn này, Denon DJ tặng cho bạn 25GB miễn phí trong vòng 6 tháng kể từ ngày kích hoạt, hãy đăng ký ngay (https://www.denondj.com/register ) để nhận lấy cơ hội này. Mọi thông tin về Dropbox và gói dữ liệu riêng hãy truy cập www.dropbox.com .

Tích hợp Beatsource LINK cho việc chơi nhạc Online (Engine OS)

Sử dụng âm nhạc trực tuyến đã mở ra một thời kỳ hoàn toàn mới cho các open format DJ với Beatsource LINK. Làm việc với các hãng thu âm và DJ hàng đầu thế giới, Beatsource LINK cung cấp các bản nhạc và Playlist được sắp xếp đặc biệt cho các DJ sử dụng nhiều dòng nhạc. Với tất cả các thiết bị DJ sử dụng Engine OS, DJ thỏa sức tìm kiếm, chọn và chơi bản nhạc mà không cần chuẩn bị với máy tính và USB. Với các thông tin mà bạn đã thêm vào bài nhạc như Hot Cue, BPM, Loop đều được lưu lại trên thiết bị và sẵn sàng hiển thị ngay lập tức cho lần sử dụng tiếp theo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tìm hiểu tại www.beatsource.com/link.

Beat Grids linh hoạt ( Engine Prime, Engine OS)

Engine Prime phiên bản 1.6 nay đã được tích hợp tính năng chỉnh sửa thủ công beat grids linh hoạt cho các bản nhạc có nhiều sự thay đổi về nhịp và tốc độ. Giờ đây, người dùng đã có thể tự thay đổi bộ đếm nhịp để có beat grids linh hoạt cho bản nhạc có nhiều phần BPM khác nhau. Đây là một điều rất cần thiết cho việc Mixing các bản nhạc đã được Mash-up, chỉnh sửa, remix với sự thay đổi nhịp độ liên tục. Thiết bị sử dụng Engine OS phiên bản 1.6 sẽ tự động phát hiện và chỉnh sửa với những bản nhạc có nhiều lưới nhịp khác nhau, giúp cho việc đồng bộ được hoàn hảo nhất.

 

Dual-Waveform ( hiển thị sóng nhạc đôi ) trên đầu phát ( SC6000/5000/M)

Một trong những điểm nổi bật nhất của phân phúc Media Player của Denon DJ là việc bạn có thể chơi cùng lúc 2 bản nhạc khác nhau trên cùng một đầu đọc như SC6000 và SC5000. Và với Engine OS phiên bản 1.6, nhà phát triển cung cấp thêm tính năng hiển thị cùng lúc 2 sóng nhạc từ 2 bản nhạc khác nhau chạy song song trên một màn hình, điều này làm cho việc chơi và chuyển nhạc trên cùng một thiết bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thông tin về Cue, BPM,… của 2 bản nhạc đang chạy đều hiển thị cùng lúc trên 1 màn hình.

 

Track Review ( Nghe trước bản nhạc) ( Engine PRIME, Engine OS)

Đây là một tính năng rất được yêu thích bởi người dùng trên các dòng thiết bị thuộc phân khúc Prime Series của Denon DJ, và nay nó đã được thêm vào trên tất cả các thiết bị hiện có sử dụng Engine OS. Bạn có thể nghe trước giai điệu của cả bài nhạc bằng việc ấn vào hình hiển thị của bài nhạc, tua đến từng đoạn tương ứng trên tên của bài nhạc để nghe các đoạn khác nhau mà không cần phải chọn và chơi theo cách thủ công trước đây. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và chuẩn bị các bài nhạc để chơi tiếp theo, đặc biệt trong các thời điểm quan trọng nhất khi chơi nhạc.

 

Ngoài ra, phiên bản 1.6 mang đến những cải tiến đáng chú ý sau:

  • Thêm tính năng tùy chọn khi sử dụng các vòng lặp đã lưu
  • Các cải tiến về việc nhập dữ liệu từ Rekordbox khác nhau bao gồm giữ lại màu Hot Cue từ Rekorbox, nhập Hot Cue Loop dưới dạng “Loop”, giữ lại phần Date Added (ngày thêm) cho việc tìm kiếm các bản nhạc dễ dàng hơn (Engine Prime).
  • Cải thiện hành động điều hướng trong bộ sưu tập và nhấn 2 lần để chọn.
  • Cải thiện bố cục dạng sóng ngang ( Prime 4, Prime 2, Prime GO)
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay