Tại sao nên chọn Mixer Denon X1800 Prime?

Mixer DJ Denon x1800 Prime

Nói đến bàn DJ dành cho người mới học hoặc DJ chuyên nghiệp, rất nhiều người nghĩ ngay đến những dòng sản phẩm của Denon bởi tính hiện đại mà không quá phức tạp cùng thiết kế tuyệt vời của chúng. Trong số đó, bàn DJ Denon X1800 Prime được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé !

Ưu điểm nổi bật của Mixer DJ Denon X1800 Prime

Bàn DJ Denon X1800 Prime là một bộ khuếch đại của 4 kênh Pro DJ, quen thuộc với bố cục, nhưng với các tính năng mới và thú vị để chuyển đến cấp độ tiếp theo của màn trình diễn trực tiếp. X1800 Prime cung cấp các bộ điều khiển Sweep và BPM FX, cung cấp hiệu ứng đa chủ đề cho từng kênh, cho phép bạn có nhiều tùy chọn hiệu suất hơn để tạo âm thanh độc đáo.

Cùng với màn hình OLED tinh xảo của Denon X1800 Prime thể hiện sự sáng tạo hơn trong bộ DJ của bạn. Cá nhân hoá công việc của bạn, truy cập 12 hiệu ứng âm thanh chất lượng cao Denon DJ, sau đó kích hoạt hiệu ứng Quantization Touch Strip độc đáo và nhanh chóng, điều chỉnh nhịp điệu trang nhã để tạo âm thanh của bạn tối đa.

Thêm vào đó, chiếc Crossfader ‘Flex-Fader’ của DJ X1800 cũng có thể điều chỉnh theo cách mà bạn muốn pha trộn hỗn hợp với tất cả các thành phần khác, nằm trong cấu trúc kim loại chắc chắn của đơn vị.

 

Đặc điểm của bàn DJ Denon X1800 Prime

●  Máy trộn kỹ thuật số 4 kênh với (4) kênh chuyển đổi phono / line

●   Phần BPM FX với tần số kiểm soát ‘Band-Isolation’

●   Kết nối âm thanh USB kép cho các thiết bị phần mềm và âm thanh.

●   Dedicated Sweep và BPM FX Knobs – hiệu ứng chất lượng cao cho mỗi kênh với một nút xoay đơn

●   Expressive EQ – chọn chế độ Classic hoặc Isolation và điều chỉnh cộng hưởng bộ lọc điều chỉnh

●   Giao thức ‘Kết nối Động cơ’ cho FX đã khóa bị chặn

●   DJ biểu diễn Denon DJ ‘Flex-Fader’, Crossfader

●   Kết nối các hiệu ứng và dụng cụ dựa trên MIDI

●   Kết xuất kỹ thuật số 24-bit/96kHz cho chất lượng âm thanh không bị méo mó

●   Màn hình OLED sắc nét để điều chỉnh chính xác các menu

●   ( 4) Đầu vào kỹ thuật số để trộn âm thanh có độ phân giải cao

●   Trung tâm LAN cho tối đa bốn người chơi hoặc phụ kiện

●   Xây dựng bằng kim loại chắc chắn

Bandj.vn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ. Để tư vấn chi tiết và báo giá nhanh nhất, Quý khách vui lòng liện hệ với chúng tôi:

HoangHieu DJ xuất thân là một Việt Kiều tại Mỹ với niềm đam mê bất tận với âm nhạc đã thành lập Music Melody 10 năm trước tiền thân cho công ty Hoàng Hiếu hiện nay. Khả năng được tiếp cận những công nghệ và thiết bị âm nhạc hàng đầu thế giới, HoangHieu DJ là cầu nối phân phối độc quyền thiết bị DJ, làm nhạc của những tên tuổi âm nhạc hàng đầu trên thế giới bao gồm và không giới hạn các thương hiệu: Denon DJ, Numark, Akai Professional, Marantz Professional, Rane và Evermix…

 

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay