Tại sao nên chọn mua Bàn DJ Numark NV II

Bạn đang có nhu cầu muốn học DJ, bạn phân vân với các dòng sản phẩm trên thị trường, Bandj.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn một thiết bị bàn DJ nổi bật đó là thiết bị của thương hiệu Numark NV II. Vậy tại sao chúng ta nên chọn mua Bàn DJ Numark NV II ?

 

Tính năng nổi trội của NV II

Quả thật trong phân khúc tầm trung, khó có lựa chọn nào phù hợp để cạnh tranh với dòng NV. Đột phá về công nghệ, NV II vẫn giữ được tất cả các tính năng đã làm nên thương hiệu của mình.

Bàn DJ Nurmark NV II điều khiển 4 deck với 2 màn hình LCD full colour. Với giao diện dễ sử dụng, thật sự tất cả các thông số mà DJ cần đã được hiển thị đầy đủ trên 2 màn hình này. Từng cm2 trên NV II được lấp đầy với công nghệ, nếu như không phải là 16 phím cảm ứng lực thì sẽ là các fader cảm ứng chạm. Các phím cảm ứng đa chức năng giúp đáp ứng và thúc đẩy tối đa sự sáng tạo của DJ với hỗn hợp các hiệu ứng: slicer, loop, hotcue, filter, roll, sampler…

 

 

NV II cải tiến hơn phiên bản cũ từ chất lượng soundcard đến đường kẻ phân khung nhạc để DJ thực hiện kết dính nhạc dễ dàng hơn. Đây được xem là một trong những thiết bị DJ chuyên nghiệp đáng để “tậu” về cho các DJ chuyên nghiệp trong năm 2018.

Ngoài ra, điều chỉnh chọn bài, sắp xếp thư viện nhạc cũng được tối ưu hóa đối với người dùng khi NV II cho phép sắp xếp 3 tiêu chí cùng một lúc như: tên bài hát, ca sĩ/dj, thời lượng, tốc độ, tông. Nếu như bạn là một DJ bán chuyên sử dụng cho đam mê hay là một DJ chuyên nghiệp sử dụng cho các buổi event công ty lớn, đám cưới hoành tráng thì NV II thực sự là một lựa chọn vượt xa mọi đối thủ trong tầm giá.

 

Chức năng của bàn DJ Numark NV II

– 2 màn hình full – color LCD

– Điều chỉnh chọn bài, thông số bài nhạc hiển thị toàn bộ trên màn hình

– 4 deck channel với fader và led âm lượng riêng

– Soundcard chuyên nghiệp với 3 output (xlr, rca booth/master)

– Input microphone với điều chỉnh ấm lượng riêng, cắm tai nghe 2 giắc

– Tất cả các nút channel gian đều có điều khiển cảm ứng chạm

 

 

– 3 hiệu ứng cùng lúc với mỗi điều chỉnh tần suất riêng

– Cho phép chơi chức năng filter roll tăng gấp đôi hiệu ứng

– Đầy đủ tính năng fx, loop, auto loop, slicer, roll, 8 hot cues.

– Thanh tempo dài

– Mâm xoay đa chiều/ đa tính năng (slip/ search/ scratch)

Báo giá bàn DJ Numark NV II: 17.800.000vnđ

Liên hệ 097 289 7891 để được hướng dẫn mua hàng. Nhanh tay đặt hàng trước để có nhiều ưu đãi.

Phân phối chính hãng bởi Numark – ship toàn quốc.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay