Thiết Bị DJ Xưa Và Nay 2023

Thiết bị Dj đóng một vai trò rất quan trọng trọng một bữa tiệc âm nhạc dù ở thời đại nào. Thiết bị DJ xưa và nay luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cùng HoangHieu DJ theo dõi quá trình thay đổi của thiết bị DJ xưa và nay nhé.

Thiết bị DJ ngày xưa như thế nào???

Vào thời điểm cách đây khoảng hơn 20 năm, khi các vũ trường ở Việt Nam mọc lên như nấm sau mưa và âm nhạc điện tử dần thay thế nhạc sống thì công việc của một DJ bắt đầu hình thành, Lúc đó DJ chính xác được gọi là người chọn nhạc đơn thuần.

thiết bị DJ ngày xưa rát đơn sơ
thiết bị DJ ngày xưa rát đơn sơ

Lúc ấy, khái niệm DJ còn rất xa lạ với mọi người vì mới du nhập vào Việt Nam. Khán giả tới các vũ trường họ cũng chỉ biết lắng nghe nhiều hơn thay vì quẩy cháy hết mình như ngày nay.

Thời điểm đó DJ cũng chưa có nhiều kinh nghiệm để lôi cuốn người nghe vào cách chơi nhạc của họ, và họ chỉ luôn thường bị đánh giá là không đàng hoàng, tử tế vì chỉ làm việc vào ban đêm và ăn mặc gợi cảm.

Vào thời điểm đó, Dj thường đứng quay đĩa than là nhạc của các Producer soạn nhạc, việc đi làm trở nên rất cồng kềnh khi luôn mang theo mình tập đĩa bên mình.

Thiết bị DJ ngày nay hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, thay vào đó thiết bị DJ mang trên mình nhiều tính năng, chất lượng âm thanh được cải tiến trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Ngày nay thiết bị DJ được thích hợp sẵn USB, màn hình cảm ứng, tích hợp nhiều hiệu ứng và chất lượng âm thanh trở lên chất lượng hơn bao giờ hết. Âm thanh có ý nghĩa tối quan trọng vì nó ảnh hưởng đến trực tiếp cảm xúc của người nghe, việc được tích hợp nhiều tính năng sẽ giúp DJ trở lên dễ dàng thăng hoa thể hiện những phong cách chơi và cá tính của từng DJ

Ngày nay, việc sở hữu một thiết bị  DJ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đồng nghĩa với đó việc tiếp cận và trở thành DJ chuyên nghiệp trở nên không còn là một xa vời như trước đây.

DJ ngày nay được nhiều fan hâm mộ, mọi người biết đến nhiều hơn. Đi kèm danh tiếng là tiền bạc, thu nhập từ nghề DJ của một người nổi tiếng luôn là nhiều ao ước của nhiều người. Cũng chính vì thế nghề này được ưa chuộng và được mọi người đón nhận nhiều hơn và được đánh là không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay.

HoangHieu Dj hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về quá trình phát trình phát triển thiết bị DJ. So với sự phát triển bây giờ, chắc chắn ngành DJ ở Việt Nam sẽ còn phát triển hơn nữa.

Mua Thiết Bị DJ Uy Tín Ở Đâu?

Quá trình hoạt động tại Hà Nội, Hoanghieu DJ có hình thành một studio với trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo nhất cho khách hàng và học viên tại địa chỉ: Số 32b Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài cung cấp sản phẩm, HoangHieu DJ hỗ trợ hàng nghìn khách hàng từ con số 0 trở thành một DJ thành thạo, thỏa mãn với đam mê âm nhạc của mình. Sứ mệnh của HoangHieu DJ người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của bạn, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

5 điều bạn sẽ chọn tôi là người đồng hành của bạn:

  • Có phương pháp hướng dẫn sử dụng dễ hiểu.
  • Giá tận kho tổng phân phối đại diện hãng
  • Hàng nhập khẩu chính hãng, phân phối toàn quốc.
  • Tặng kèm phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật.
  • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng cho từng khách hàng.

Cộng đồng người dùng của HoangHieu đã lên tới ~ 10,000 người qua năm tháng, bạn có thể tham gia các cộng đồng của HoangHieu tại đây:

Youtube HoangHieu

Page HoangHieu

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay