Thương hiệu bàn DJ Numark được phân phối chính thức tại Việt Nam ở đâu

 

Một trong những thiết bị chơi nhạc cần thiết cho người chơi DJ chuyên nghiệp là bàn trộn âm hay còn gọi là bàn DJ. Nhưng việc mua bàn DJ chính hãng tại Việt Nam không phải là điều đơn giản vì hiện nay chưa có nhiều nhà phân phối mặt hàng đặc biệt này. Nếu bạn cũng đang muốn tìm mua bàn DJ thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thương hiệu bàn DJ Numark được phân phối chính thức tại Việt Nam ở đâu

1, Phân biệt bàn DJ Numark chính hãng và bàn DJ Numark nhái

Do là mặt hàng khá đặc biệt và là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới nên việc bàn DJ Numark bị nhái là điều không thể tránh khỏi. Nhưng để tránh mua phải hàng trôi nổi, không chính hãng kém chất lượng thì bạn nên chú ý một số điều dưới đây nhé:

– Bàn DJ Numark VN chính hãng sẽ có tem bảo hành ở bên ngoài mỗi con ốc và bên trong, nên khi kiểm tra bàn Numark mới, bạn nên kiểm tra kỹ những con tem này không bị xước, mờ hay rách.

– Bàn DJ Numark VN được cấu tạo bằng nhựa cao cấp nên khi cầm chiếc bàn lên có độ nặng và đầm tay chứ không nhẹ như một số loại bàn nhái lại. Bên cạnh đó, những phím bấm cảm ứng được thiết kế sản xuất với công nghệ cao nên có độ mượt và rất nhạy.

– Mâm xoay của bàn DJ Numark nói chung được thiết kế rất trơn và đều, còn một số loại hàng nhái thì mâm xoay khá rít và khó điều khiển.

– Thanh chỉnh âm thanh của bàn DJ Numark chính hãng có 10 nấc khác nhau, điều chỉnh nhẹ và dễ dàng có với những loại bàn nhái thì điều chỉnh cần mạnh tay và các mức điều chỉnh thường mờ hơn.

– Với phần thiết kế của Numark tinh xảo, các chi tiết rất mượt không bị gấp khúc gồ ghề, còn với những loại bàn nhái thì do không được sản xuất bằng phôi bàn chính hãng độc quyền mà sản xuất bằng nhựa rẻ tiền nên các bộ phận không sắc nét, sản phẩm nhìn bằng mắt thường không đẹp.

2, Mua bàn DJ chính hãng ở đâu

Tính đến thời điểm này, thương hiệu bàn DJ Numark nhập khẩu tại Đức chỉ cấp giấy chứng nhận phân phối độc quyền cho Công ty phân phối chính thức và độc quyền bàn DJ Numark Việt Nam Hoàng Hiếu. Do đó, tất cả những loại bàn DJ được mua trôi nổi ở ngoài không có tem mác của nhà phân phối bàn DJ Hoàng Hiếu đều là hàng nhái hoặc hàng trốn thuế.

Nếu bạn mua phải hàng nhái thì chắc chắn chế độ bảo hành của bàn DJ tại hãng chắc chắn không có hiệu lực, đây là một điều khá thiệt thòi với người tiêu dùng. Hiện nay, Công ty Hoàng Hiếu đang áp dụng chế độ bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm xảy ra sự cố liên quan đến nhà sản xuất. Việc bảo hành như vậy, thể hiện sự tự tin của nhà sản xuất về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

 

Ngoài ra, khi bạn đến mua bàn DJ chơi nhạc tại Công ty Hoàng Hiếu, bạn không chỉ được tư vấn về sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng hay trình độ chơi nhạc của bạn mà còn được giao lưu với những nữ DJ sexy hay nam DJ hotboy để được truyền đạt lại những kinh nghiệm chơi DJ của họ.

Bên cạnh đó, việc mua được bàn DJ Numark chính hãng bạn sẽ được tải phần mềm chơi nhạc virtual dj miễn phí để có thể hỗ trợ bạn chơi nhạc tốt hơn, giúp bạn rút ngắn con đường trở thành DJ chuyên nghiệp.

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay