Tổng hợp Loa kiểu âm loại nào tốt hiện nay

 

Hiện nay trên thị trường âm nhạc Việt Nam xuất hiện rất nhiều sản phẩm âm nhạc, nhiều dụng cụ âm nhạc khác nhau. Đối với những người mix nhạc, chơi DJ thì chắc rằng không phải ai cũng biết sản phẩm nào tốt. Bài viết này của bandj.vn sẽ giới thiệu tới các bạn loa kiểu âm loại nào tốt hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Những yếu tố để sở hữu một loa DJ tốt

Một trong những yếu tố quan trọng khi mua đó là các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin, lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất khi nghe nhạc sàn, nhạc DJ. Đặc biệt những loa cần mang âm sắc cao, trầm haowcj mạnh để thể hiện cá tính trong âm nhạc.

Hãy tìm hiểu một đơn vị cung cấp loa cảm âm uy tín trên thị trường được đánh giá tốt nhất, thông qua mạng xã hội, qua bạn bè. Đồng thời tìm hiểu thật kĩ thông tin sản phẩm mà bạn xác định mua. Loa DJ cần chú ý đến những  âm thanh có độ lớn, độ mở tần số cao và tiếng bass cần khỏe. Các bạn không cần chọn những bộ loa nghe nhạc to để có âm thanh cao hay âm thanh đúng bởi nhạc dj hay nhạc rock thường có nhiều thể loại từ Blue, Ballad, Punk, Prgressive, acoustic, gothich, thrash-death, nu-metal… đến nhạc DJ như: electronic music, trance, techno,…. Sau đây BJ.VN chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng nhất trên thị trường để các bạn có thể tham khảo nhé!

 

 

Loa Microlab FC 20/2.1 New

  • Loa Microlab mạnh mẽ có độ trung thực 2,1 loa siêu âm trầm hệ thông loa với công nghệ DSP
  • Loa sử dụng công nghệ DSP cho phép các bạn có được âm thanh chính xác ngay từ nguồn gốc của âm thanh khi bạn mix nhạc DJ
  • Trong loa Microlab có được tích hợp loa siêu trầm thiết kế trong bộ khuếch đại để bass trong phong trào woofer hiệu quả và hoàn chỉnh phát ra tần số thấp để tạo chất lượng âm thanh uncoloured
  • Loa không dây RF điều khiển từ xa cho các điều khiển mức độ âm thanh  tiện ích
  • Loa có thể được điều khiển từ xa khi sử dụng tần số vô tuyến điện cho pháp sử dụng các vòng 360 độ
  • Thiết kế thanh lịch, gọn cùng khả năng tích hợp máy tính, mixer, bàn dj để chơi nhạc dj

 

 Loa Numark lightwave

Một trong những dụng cụ chơi nhạc dj là  loa nghe nhạc Dj được sử dụng phổ biến trong những vũ trường nhỏ, trong đám cưới hoặc những  lễ hội âm nhạc nhỏ đang được ưa chuộng hiện nay chính là loa nghe nhạc Numark lightwave. Loa nghe nhạc này là một trong những thiết bị truyền tải âm thanh sống động, tần số cao, độ Bass lớn để đảm bảo mang đến chất lượng âm thanh chất lượng nhất. Để hiểu hơn về ưu điểm của dòng sản phẩm này xem tại đây.

 

 

 

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn có thêm những thông tin hữu ích về các loại loa kiểu âm. Để sở hữu cho mình một sản phẩm loa DJ tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn.

 

 

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay