Trở thành DJ nổi bật cùng tai nghe DJ Numark Redwave Carbon

 

Tai nghe là thiết bị DJ không thể thiếu để các DJ sáng tạo nên những bản mix tuyệt vời. Nếu chưa chọn được cho mình sản phẩm tai nghe phù hợp, bạn có thể sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với sản phẩm tai nghe DJ Numark Redwave Carbon

Vì sao nên lựa chọn tai nghe DJ Numark Redwave Carbon?

Để lựa chọn được tai nghe phù hợp và chất lượng nhất cần dựa trên hai tiêu chí: hình dáng và tính năng:

  • Về hình dáng:

Tai nghe DJ Numark Redwave Carbon được thiết kế rất thời trang với carbon ghi sang trọng. Một đặc điểm vượt trội của sản phẩm tai nhe so với các loại tai nghe khác có mặt trên thị trường là nó được thiết kế có đến 8 chế độ cụp tai để DJ có thể dễ dàng tạo phong cách phù hợp nhất. Sự gọn nhẹ của tai nghe DJ Numark Redwave Carbon cũng là một ưu điểm để giúp cho DJ không còn bận tâm đến việc sử dụng liên tiếp trong thời gian dài. Bạn nên nhớ rằng Việc DJ thường gắn liền với những buổi làm việc dài cuốn từ đêm đến sáng với những set nhạc lên tới 4 -6 tiếng. Vì vậy việc phải đeo những chiếc tai nghe không tốt và không thoải mái thực sự là ác mộng.

  • Về tính năng:

Vì là tai nghe thiết kế đặc biệt cho DJ, Redwave. Âm thanh của Redwave cũng được cách âm chuẩn để đảm bảo tín hiệu nghe tốt nhất dù trong mọi môi trường ồn ã nào của DJ. Một số đặc tính có thể kể đến ở dòng sản phẩm tai nghe này:- Chất âm tốt – chuẩn đầy đủ dải tần (full-range)

 

 

–  Bass trầm sâu

–  Cách âm kín cực tốt, đảm bảo kể cả môi trường lớn như bar/sàn

–  Thiết kế siêu bền, dây xoắn với cổng kết nối 3.5mm dành cho DJ chuyên nghiệp.

–  8 chế độ cụp tai để tiện lợi sử dụng nghe trước bài và beatmatching

 

Mua tai nghe DJ Numark Redwave Carbon ở đâu?

Nếu bạn là một DJ chuyên nghiệp, sản phẩm tai nghe Numark Redwave chính là sản phẩm bạn nên lựa chọn. Để mua được sản phẩm trên với giá rẻ nhất, bạn có thể liên hệ với Thế giới DJ Hoàng Hiếu. Bạn có thể nhận được tư vấn miễn phí và tận tâm nhất khi liên hệ theo số điện thoại: 097 699 6456.

Hãy để bản mix của bạn trở nên tuyệt vời với tai nghe DJ Redwave Carbon!

 

Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay