Trung tâm dạy học DJ tại Hà Nội

DJ là một môn nghệ thuật đòi hỏi không chỉ đam mê mà còn có rất nhiều kỹ thuật cần phải học hỏi để có thể tạo ra những bản nhạc hay. Để tiếp cận sâu hơn với DJ, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy DJ. Thegioidj.vn là một trong những trung tâm dạy học DJ chất lượng uy tín với giá cả phải chăng tại Hà Nội, là địa chỉ đáng tin cậy cho những người mới bắt đầu học hay muốn học chuyên sâu về DJ.

 

Trung tâm thegioidj.vn tọa lạc tại số  18/35 Cát Linh, Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ học dj cũng như những bậc thầy DJ giảng dạy và hướng dẫn trong quá trình học DJ tại đây. Thegioidj.vn cung cấp các khóa học đầy đủ và chi tiết cho học viên với giá cả hợp lý:

  • Với người mới bắt đầu, trung tâm có khóa học DJ cơ bản để học viên có thể làm quen với nghệ thuật DJ ( Làm quen với thiết bị và cách thiết lập thiết bị, ghép nhịp, trộn, các hiệu ứng, ghi âm các bản thử nghiệm và chơi thử ở các câu lạc bộ DJ). Trung tâm cũng hỗ trợ một số thiết bị và hướng dẫn tận tình học viên trong suốt quá trình học tập
  • Với trình độ cao hơn, trung tâm có các khóa học Dj nâng cao, đi sâu hơn các kỹ thuật ở khóa học cơ bản cũng như thêm 1 số kỹ thuật mới (trộn nhạc, kỹ thuật lặp và hiệu ứng, sử dụng các phần mềm trong kỹ thuật DJ, tao bản nhạc hoàn chỉnh…)
  • Trung tâm cũng có khóa học online tao thuận tiện về thời gian và chủ động trong việc học cho các học viên quan tâm đến nghệ thuật DJ.

Với số lượng học viên mỗi lớp học DJ ít để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả giảng dạy, thegioidj.vn xứng đáng là một trung tâm học DJ chất lượng mà mỗi học viên nên tham gia để tiếp cận gần hơn nghệ thuật DJ đỉnh cao!

Call Now Button